Tour Hàn Quốc 3 ngày 2 đêm một lựa chọn hợp lý mà bạn có thể cân nhắc

TOUR HÀN QUỐC 3 NGÀY 2 ĐÊM MỘT LỰA CHỌN HỢP LÝ MÀ BẠN CÓ THỂ CÂN NHẮC

Điểm mạnh của các tour Hàn Quốc 3 ngày 2 đêm là; giá cả phải chăng, thủ tục nhanh chóng và hơn thế nữa là bạn hoàn toàn có thể tận hưởng kỳ nghỉ thoải mái ở Hàn Quốc như các hình thức lữ hành khác, dù cho đây là một chuyến hành trình không dài.

Chúng tôi xin đề xuất một lịch trình tham khảo để bạn có căn cứ lên kế hoạch cho chuyến viếng thăm đất nước Hàn Quốc xinh đẹp với mức chi phí tối ưu nhất dành cho tất cả mọi người.

1. Cách thức di chuyển trong chuyến đi

Bạn có thể chọn một số cách dưới đây nha:

Chúng ta di chuyển từ sân bay Incheon đến Seoul Station bằng tàu nhanh AREX, vé đặt online trên Klook luôn chỉ 125k, rẻ hơn mua trực tiếp tại ga là 8.3Kwon thì phải. Sau khi đến Seoul Station thì có 2 lựa chọn:

- Đi tàu siêu tốc KTX, đi từ Seoul đến Busan khá nhanh, khoảng 2 giờ 30 phút là đến nơi. Tuy nhiên thì giá hơi đắt tầm vào khoảng 60k won 1 chiều (1,2tr). 1 giờ có 1 chuyến, cái này mọi người có thể tiết kiệm hơn khi đặt trên Klook.

- Đi tàu chậm Mugunghwa, đi mất khoảng 6 giờ, giá vé thì rẻ hơn chỉ 28,6k won 1 chiều thôi. Giờ muộn nhất là 21 giờ tối. Cứ khoảng 1 giờ là có 1 chuyến. Vì vậy Nên cân nhắc tuỳ theo lịch trình và kinh phí và chọn hợp lý.

Sau khi đã nghiên cứu phương tiện di chuyển. Bây giờ lên đường thôi nào.

2. Lịch trình tour Hàn Quốc 3 ngày 2 đêm

Ngày 1: Khám phá chợ Jagalchi 

Chợ Jagalchi là chợ hải sản nổi tiếng và lớn nhất của Hàn Quốc. Đây cũng là điểm đến nổi bật và đáng tự hào của thành phố cảng Busan. Chợ Jagalchi là nơi hoạt động mua bán thủy hải sản diễn ra sôi nổi cả đêm lẫn ngày. Các loại hải sản tươi sống hay khô đều đa dạng, phong phú với mức giá hợp lý. Các bạn đến đây ăn sashimi thấy khá tươi, vị cá cũng ngọt nữa. Đúng là hàng Auth bao giờ cũng mê nhưng mùi của khu chợ này cũng nồng dã man.

Tour Hàn Quốc 3 ngày 2 đêm một lựa chọn hợp lý mà bạn có thể cân nhắc

Ngày 2: Khám phá phía đông Busan

Oryukdo Skywalk: nơi bạn có thể trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi đi trên chiếc cầu đáy kính trong suốt.

Haedong Yonggungsa: ngôi chùa Phật giáo thật đáng kinh ngạc là tất cả đều được xây vào năm 1376. Ở phía bên phải, bên trong hang động, là một điện thờ Phật giáo được thiết kế độc đáo, còn ngay trước chánh điện là một ngôi chùa ba tầng với bốn con sư tử. Bốn sư tử tượng trưng cho niềm vui, sự giận dữ, buồn bã và hạnh phúc. Đã đến Busan thì phải đến đây vì nó được mệt danh là The Most Beautiful Temple in Korea.

Một nơi khác, đó là Chợ Gijang: một chợ trời bán nhiều loại thủy sản và nông sản. Mọi người nên chọn đây là một điểm ăn trưa, vì có khá nhiều món ăn truyền thống và giá cũng không quá đắt.

Giờ đến biển Haeundae: Đây là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Khác với nhiều bãi biển khác trên thế giới, Haeundae được ưa thích đa phần bởi vì thành phố cùng với các căn hộ, công trình kiến trúc ngay sát bãi biển, gần với nhiều điểm mua sắm thương mại. Chỗ này mọi người đến tầm khoảng 5h chiều nhé, thì vừa ngắm được hoàng hôn khá đẹp, à không đẹp mê mẩn.

Tour Hàn Quốc 3 ngày 2 đêm một lựa chọn hợp lý mà bạn có thể cân nhắc

Ngày 3: Khám phá làng văn hóa Gamcheon

Chỗ này các bạn cực kỳ háo hức vì ở đây được gọi là Santorini Châu Á. Làng này ngày xưa là khu ổ chuột của Busan dành cho dân nghèo ở. Nay được tu sửa lại và cũng trở thành một địa điểm du lịch must-go khi tới Busan.

Nói chung chỗ này cực kỳ mê mẩn dành cho team sống ảo thích chụp ảnh như mình. Một mét vuông cả tỉ bức ảnh sống ảo siêu ngầu. Nên dành hơn nửa ngày để ăn chơi và nghỉ ngơi ở đây nha.

Tour Hàn Quốc 3 ngày 2 đêm một lựa chọn hợp lý mà bạn có thể cân nhắc

Chúng ta vừa lướt qua một vòng lịch trình của tour Hàn Quốc 3 ngày 2 đêm đến thành phố xinh đẹp Busan. Còn các bạn, các bạn đã có kế hoạch của riêng các bạn chưa?

Xem thêm:

Kinh nghiệm đi Hàn Quốc và nét đẹp say đắm của xứ sở Kim Chi  

Nhanh tay đặt Tour ngay hôm nay để nhận ưu đãi lớn từ AtoZ

avatar Atoz Travel - hotline: 0901496118
Điểm mạnh của các tour Hàn Quốc 3 ngày 2 đêm là; giá cả phải chăng, thủ tục nhanh chóng và hơn thế nữa là bạn hoàn toàn có thể tận hưởng kỳ nghỉ thoải mái ở Hàn Quốc như các hình thức lữ hành khác, ...